CẢNH BÁO Tình trạng lựa chọn đơn vị lắp điện mặt trời giá rẻ

LẮp điện mặt trời giá rẻ-Hệ thống điện năng lượng mặt trời là xu hướng đang được nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp lựa chọn. Và trở thành một trong những lĩnh vực “hot” trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để lắp đặt hệ thống một cách hiệu quả cho gia đình hay doanh nghiệp của mình, người tiêu dùng cần chú ý những yếu tố nào trước khi lắp đặt. Đặc biệt việc lựa chọn những đơn vị cung cấp điện mặt trời giá rẻ

Giá Lắp 2021] Hệ Thống điện Năng Lượng Mặt Trời - Tư Vấn Miễn Phí
Hình minh họa

CÓ NÊN CHỌN ĐƠN VỊ LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI GIÁ RẺ ?

Với nhu cầu lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận ngày càng cao, từ đó việc xuất hiện nhiều đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ mọc lên như nấm. Với những đơn giá cực kỳ rẻ thu hút nhiều người tiêu dùng, nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro mà người tiêu dùng không biết.

Hệ quả của sự bùng nổ các công ty kinh doanh điện năng lượng mặt trời là: dịch vụ kém chất lượng về sau bán hàng và chuyên môn. Định hướng sản phẩm nhiều dạng không chính xác, thi nhau giảm giá đi với sản phẩm kém chất lượng, hàng loạt những công ty mới và sản phẩm mới khiến người tiêu dùng không biết chọn như thế nào? Dẫn đến 1 số trường hợp “ tiền mất tật mang”.

8 Lợi ích của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời - Châu Thiên Phú
Hình minh họa

Câu nói “Ngon – bổ – rẻ” chỉ là câu nói đùa. Hãy nhớ rằng mục đích bạn chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chính là “tiết kiệm” chi phí điện. Vì thế, đừng “tiết kiệm” để đầu tư hệ thống kém chất lượng. Nếu không mục đích ban đầu không những không đạt mà còn mang lại cho bạn nhiều phiền toái.

Vậy tại sao lại có những công ty lắp điện năng lượng mặt trời với giá rẻ

Thứ nhất: Giá điện năng lượng mặt trời rẻ là bởi vì công ty mới mở hoặc là kinh doanh thêm. Họ lựa chọn phương án giá rẻ không lời để có những công trình mẫu thâm nhập vào trong lĩnh vực mới. Chắc chắn rằng trong toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có phần bị cắt giảm chất lượng. Hoặc sau cùng là không còn tồn tại hoặc bỏ không làm nữa.

Thứ hai: Mở ra lựa chọn sản phẩm pin có mức giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pin mặt trời và inverter giá rẻ, Việt Nam có mà Trung Quốc cũng có. Bạn nên hiểu rằng làm gì có sản phẩm nào giá rẻ mà có thời gian bảo hành bằng với sản phẩm nằm trong top 10. Ngoài pin và inverter thì còn rất nhiều thiết bị phu như: Dây Dc, tủ điện, khung giàn, nếu chọn giá rẻ thì tổng giá trị đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều.

Suy cho cùng thì điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn công ty cung cấp và lắp đặt điện mặt trời. Sau đó là chú ý đến sản phẩm của công ty đó tư vấn cho mình. Hãy dùng chút thời gian để tìm hiểu thêm được 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời đúng giá, đúng chất lượng.

BẢNG GIÁ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC UPDATE 2020

0933599147