Làm thế nào để phân biệt đèn Năng lượng mặt trời thật hay giả?

Cách nhận biết đèn năng lượng mặt trời thật hay giả?

Cái nhận biết đầu tiên giúp bạn phân biệt được đèn là hàng thật hay hàng thật hay giả chất lượng là vỏ bên ngoài của đèn và tấm pin năng lượng mặt trời. Nếu là đèn chính hãng thì sẽ có cấu tao chắc chắn. Nguồn và chip led tách biệt, có hệ thống tản nhiệt riêng. Còn đối với loại đèn giả, kém chất lượng thì vỏ ngoài cầm vào không chắc chắn, không có hệ thống tản nhiệt riêng.

Về độ sáng, độ sáng của đèn thật được lan tỏa rộng đúng phạm vi quy định, màu sắc rõ nét, không chói mắt. Còn đối với đèn giả thì ánh sáng lúc mạnh lúc yếu, gây ảnh hưởng tới thị lực.

Về tấm pin năng lượng mặt trời thì đối với đèn thật thì tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh sáng tốt, dự trữ điện năng tốt và giúp đèn thắp sáng trong nhiều giờ. Đối với đèn giả thì do tấm pin năng lượng mặt trời kém chất lượng nên chỉ thắp sáng đèn trong thời gian ngắn.

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Lưu ý khi mua đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ, chính hãng

Về độ sáng: mỗi loại đèn sẽ có độ phát sáng khác nhau. Bạn nên tính toán xem nhu cầu sử dụng của mình như thế nào để mua được loại đèn có công suất phù hợp, tránh lãng phí.

Về pin năng lượng mặt trời: Bạn nên  xem xét các vấn đề như tuổi thọ pin ra sao, chúng có dễ bị nứt không, có chịu được mưa hay bụi bẩn không…

Đèn Led chiếu sáng năng lượng mặt trời 60W-VC-8860 - Đèn LED Trang Trí™

Ngoài ra để mua được những sản phẩm chất lượng bạn còn phải lựa chọn được cho mình những cơ sở bán buôn đèn led mặt trời uy tín, đã được người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng cũng như giá cả.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn phân biệt được đèn thật – giả, giúp bạn mua được những sản phẩm chính hãng, Hiện nay thì đèn led mặt trời đã được phân phối rộng rãi tới nhiều trung tâm, cửa hàng và trên các trang web trực tuyến. Tuy nhiên thì để có được mức giá tốt nhất thì bạn nên trực tiếp tìm đến các đơn vị sản xuất, nhất là những ai cần mua đèn với số lượng lớn.

Hướng dẫn sử dụng đèn pha LED năng lượng mặt trời - GIVASOLAR

0933599147