EVNFinance và EVNSPC ký kết hợp tác đẩy mạnh cho vay lắp đặt điện mặt trời mái nhà

EVNFinance và EVNSPC đẩy mạnh Cho vay lắp điện mặt trời mái nhà

Ngày 6/11, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) và Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ gói tín dụng ưu đãi cho CBCNV thuộc EVNSPC để lắp đặt điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).

Điện Năng Lượng Mặt Trời áp Mái [lắp Mái - Rooftop]
Hình minh họa

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam và lãnh đạo Ban Kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, EVNFinance cam kết hỗ trợ CBCNV trực thuộc EVNSPC và CBCNV thuộc ngành Điện gói tín dụng và mức lãi suất ưu đãi cùng sự đồng hành tin cậy trong suốt chặng đường sử dụng sản phẩm.

Đại diện lãnh đạo EVNFinance cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng rằng việc hợp tác với Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ mở ra những cơ hội mới cho phát triển năng lượng điện mặt trời ở khu vực phía Nam, khai thác được hết tiềm năng trong khu vực và tạo ra những giá trị bền vững cho các tỉnh miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.” 

Với việc hợp tác ký kết lần này, EVNFinance sẽ hỗ trợ cho CBCNV của EVNSPC tại 21 tỉnh thành phía Nam được tiếp cận gói vay ưu đãi lắp đặt ĐMTMN

Ông Trần Viết Nguyên – Phó trưởng Ban Kinh doanh EVN cho biết: “Sản phẩm tài chính Easy Solar của EVNFinance là giải pháp trọn gói, có thể giúp CBCNV trong ngành Điện giải quyết được những khó khăn về tài chính cũng như những vấn đề liên quan đến lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nhà thầu. Bên cạnh đó, EVNFinance cũng đã chủ động đưa ra các công cụ trực tuyến để hỗ trợ cho CBCNV trong ngành, giúp giảm thiểu thủ tục, quy trình và tiết kiệm thời gian”.

Viet Capital Bank
Hình minh họa

Trước đó, ngày 12/10, EVNFinance đã chính thức ra mắt gói sản phẩm Easy Solar dành riêng cho lắp đặt ĐMTMN và ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC). Việc ra mắt sản phẩm Easy Solar cũng như ký kết thỏa thuận hợp tác với EVNSPC và EVNHCMC là những hoạt động nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của EVNFinance.

EVNFinance | Thông báo thay đổi địa điểm chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

0933599147