LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI CÓ CẦN XIN PHÉP KHÔNG ?

VIỆC TIẾN HÀNH LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI CÓ CẦN PHỈA XIN PHÉP KHÔNG ?

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi. Với nhiều tính năng nổi bật, hệ thống này là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều địa điểm, từ hộ gia đình cho đến các ông ty, xưởng, xí nghiệp… Tuy nhiên câu hỏi lắp điện mặt trời có phải xin phép không vẫn còn nhiều người thắc mắc. Và nắm bắt được câu trả lời chính xác cho vấn đề trên sẽ giúp bạn biết mình cần thực hiện những gì.

Có 204 công trình trang trại trá hình lắp điện năng lượng mặt trời ở Kiên  Giang - Báo Nhân Dân
Hình minh họa

Việc lắp đặt điện mặt trời đang được khuyến khích sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt đối với tình hình thời tiết đang rất nóng. Lắp đặt không chỉ giúp giảm nhiệt độ không gian mà còn giảm nhu cầu sử dụng điện, tiết kiệm được chi phí tiền điện thông thường.

Và theo thông tư, những dự án lắp đặt điện mặt trời theo hộ gia đình, độc lập thì không cần xin giấy phép về việc xây dựng. Tuy nhiên, những dự án lớn với công suất nhỏ hơn 1MW thì chủ đầu tư cần thực hiện đầy đủ các giấy từ đăng ký với công ty điện lực khu vực. Chủ dự án cần cung cấp đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật, công suất hoạt động… 

Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời uy tín, chuyên nghiệp

NEWTECH là đơn vị chuyên lắp đặt điện mặt trời chất lượng, uy tín trên thị trường. Đây là một trong những nơi đầu tiên phát triển năng lượng mặt trời chất lượng cao nhằm mang đến không gian trong xanh sạch đẹp, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường.

Trang Chủ - CÔNG TY TNHH DV & KT NEWTECH
Lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại Lào Cai

Đơn vị dù chỉ mới thành lập nhưng đã đạt được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, hơn 200 hệ thống điện mặt trời đã được đơn vị lắp đặt và hoạt động một cách thành công. Không chỉ dừng lại ở đó, NEWTECH từng ngày phát triển cũng như nâng cao chất lượng của mình trong từng công trình.

Đơn vị mong muốn mang những giải pháp cùng công nghệ tối ưu, phát triển hiệu quả vào trong quá trình lắp đặt, thi công những hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3 kW lắp đặt cho hộ gia đình, DAT Solar

Ngoài ra, NEWTECH còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm hoạt động và làm việc trong nghề. Họ có vốn kiến thức dày dặn và luôn được đơn vị cung cấp những khóa học bài bản, chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề. 

Bên cạnh đó, đội ngũ tại đây luôn tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, đề cao tinh thần trách nhiệm với mọi khách hàng nhằm mang đến sự hiệu quả tối đa cho các công trình thực hiện.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật và cũng được coi là thế mạnh, NEWTECH

ự tin sẽ mang đến những hệ thống điện mặt trời không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn đảm bảo về ngoại hình, giá trị thẩm mỹ. Qua đó, bất kỳ khách hàng nào cũng trở nên ưa thích và sử dụng nhiều hơn.

Không dừng lại ở việc là một đơn vị kinh doanh thông thường, NEWTECH

trong tương lai, sẽ  trở thành biểu tượng tiên phong của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Hơn thế nữa, đơn vị mong muốn xây dựng nên một không gian, môi trường xanh sạch đẹp cho con người, với lượng khí CO gây ô nhiễm môi trường giảm mạnh.

Bên trên là những thông tin về vấn đề lắp điện mặt trời có phải xin phép không mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc đã nắm được câu trả lời cũng như hiểu được lợi ích mà hệ thống năng lượng mặt trời mang đến. Và để nhận được dịch vụ tư vấn, lắp đặt hiệu quả, bạn hãy liên hệ tới VRSolar ngay hôm nay.

0933599147