TÌM HIỂU VỀ PIN AE SOLAR

SƠ LƯỢC VỀ PIN AE SOLAR

Đối với những người làm trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời thì AE-Solar không còn quá xa lạ nữa. Thật vậy, do được thành lập lâu đời nhất, trải qua thăng trầm phát triển, AE solar đã chứng tỏ được năng lực nghiên cứu và sản xuất vượt trội của mình so với các doanh nghiệp khác.

Vật Liệu Cao Cấp (Superior Materials)

Với mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, AE Solar tập trung vào sản xuất mô đun quang điện và chỉ chọn vật liệu có thành phần chất lượng cao nhất, từ các nhà cung cấp linh kiện loại I.

Tìm Hiểu Chi Tiết Tấm Pin AE Solar 1

Với hệ thống công nghệ độc quyền tiên tiến, dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới cho phép AE cung cấp ra thị trường một sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Các kỹ sư người Đức của AE luôn giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất, kiểm tra và đảm bảo từng mô-đun, từng điểm hàn cho đến đóng gói và đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.

Smart Hot-Spot Free là gì ?

Hot-Spot Free là công nghệ độc quyền của AE mới có, ngoài ra trên thế giới chưa có một nhà sản xuất nào có được công nghệ tương tự như trên. Với công nghệ này AE được vinh dự là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận TÜV năm 2016

Smart Hot-Spot là 1 công nghệ mới và tốt nhất của AE Solar đến thời điểm hiện tại, Nhà sản xuất thậm chí đã loại bỏ hoàn toàn các công nghệ sản xuất pin cũ, các sản phẩm cũ và đưa ra thị trường tất cả các sản phẩm Pin chỉ ứng dụng công nghệ Smart Hot-Spot.

AE thậm chí còn chứng tỏ mình là nhà sản xuất có tâm nhất khi luôn tìm cách tối ưu công nghệ quang năng, modules quang điện sao cho tối tân nhất, làm sao thu được nhiều điện nhất và làm sao bền vững với thời gian, chống chọi thời tiết khắc nghiệt. Hiểu điều này là yếu tố thúc đẩy then chốt cho thương hiệu AE, AE solar liên tục mở rộng nhóm nghiên cứu của và phân bổ một ngân sách hào phóng cho R & D mỗi năm.

Kết quả của nghiên cứu không mệt mỏi này, AE Solar đã thành công đã phát triển mô-đun Smart Hotspot Free .

Chính Xác Thì Smart Hot-Spot Là Cái Gì?

Hot-Spot tạm dịch là ‘Điểm Nóng’. Thuật ngữ Hot Spot Spot đề cập đến việc sưởi ấm, tăng nhiệt độ quá mức trong một khu vực của một tấm pin mặt trời. Khi nhiệt độ tăng có thể dẫn đến việc giảm đầu ra của dòng điện trong một hoặc nhiều ô của chuỗi. Các yếu tố giảm sản lượng xảy ra từ bóng, bụi bẩn, bụi, tuyết và lỗi sản xuất..

Tìm Hiểu Chi Tiết Tấm Pin AE Solar 2

Khi điểm nóng gây tích tụ nhiệt, khi đó nhiệt độ tế bào tăng lên tới 160 độ, dẫn đến mất hiệu quả, gây thiệt hại cho bảng điều khiển. Trong một số trường hợp, gây ra hỏa hoạn nguy hiểm.

Trên thực tế, hơn 50% các vụ hỏa hoạn khi lắp đặt năng lượng mặt trời được gây ra bởi các điểm nóng. Vậy công nghệ Smart Hot-Spot Free của AE Solar sinh ra là để giải quyết vấn đề này.

Cơ Chế Hoạt Động Của Smart Hot-Spot Free

Các mô-đun Hot-Spot Free tại chỗ được phát triển bởi AE Solar sử dụng điốt bỏ qua để loại bỏ sự phát triển của điểm nóng và do đó giảm các thiệt hại và rủi ro liên quan.
Nhiệt độ mặc định của các tế bào tại điểm nóng của Pin AE nóng không vượt quá 85 °C. Pin AE có sẵn từ phạm vi 350W đến 400W (hiện nay đã lên đến 440W), AE Smart Hot-Spot Free không những bảo tòa mà còn cung cấp nhiều năng lượng hơn tới 40% đầu ra so với các mô đun PV tiêu chuẩn nhờ công nghệ này.

Hiệu quả này tối ưu được công suất tấm pin và tối ưu được diện tích lắp đặt cả hệ thống. Tiết kiệm không gian cho các nhà máy PV bằng cách sử dụng Mô-đun thông minh so với các mô-đun tiêu chuẩn. Nhiệt độ của tế bào không vượt quá hoạt động nhiệt độ của mô đun PV. Không giảm độ ổn định của mô đun PV, không có rủi ro cháy nổ từ các điểm nóng. Quá tuyệt vời đúng không nào!

Smart HotSpot Free Có Gì Khác Biệt So Với Standard Module Truyển Thống?

Trong một mô-đun tiêu chuẩn, tác động của việc lỗi xuất hiện ở một ô duy nhất sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chuỗi, trong khi một AE SOLAR SMART MODULE với công nghệ HOT-SPOT FREE chỉ mất đầu ra của một ô duy nhất trong quá trình hoạt động sinh lỗi.

Với các thông số như trên quả thực Smart HOT SPOT FREE rất tuyệt vời, vừa làm giảm nhiệt, giúp các Cells Pin không bị nóng làm tăng tuổi thọ Pin, đẩy hiệu suất lên cao, không lo bị giảm sau vài năm sử dụng. Với sự bảo đảm về tuổi thọ và hiệu suất lên đến 30 năm, quả thật khó có thương hiệu PIN NLMT nào trên thị trường dám đảm bảo.

Bảng So Sánh Các Tấm Pin (Số Liệu Tổng Hợp Năm 2019)

Tìm Hiểu Chi Tiết Tấm Pin AE Solar 3

Có Nên Chọn AE Solar Hay Không?

Với các thế mạnh về lịch sử lâu đời, công nghệ kĩ thuật độc quyền, niềm tin từ khách hàng của thương hiệu, lợi thế cạnh tranh về giá,…

Như vậy có thể nói Pin AE Solar là 1 sự lựa chọn tuyệt vời với thương hiệu đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Các bạn đều biết giữa 1 thị trường điện mặt trời LOẠN các thương hiệu như hiện nay, có đến hàng trăm loại đến từ vô số các thương hiệu khác nhau, đặc biệt là các dòng Pin giá rẻ đến từ Trung Quốc, có thể nói lựa chọn AE SOLAR là sự lựa chọn “Đắt Sắt Ra Miếng Nhất” giúp cho hệ thống của bạn, cho dù đó là công trình dân dụng hay đến nhà kho xưởng bãi, thậm chí là nhà máy điện luôn được đảm bảo và an toàn nhất.

Thiết kế đảo ngược giúp tăng 22,3% hiệu suất pin mặt trời - Điện mặt trời  ESun Việt Nam

0933599147